Váy kết hợp áo phông hay áo dài chụp ảnh kỷ yếu sẽ đẹp hơn?

11

Váy kết hợp áo phông hay áo dài chụp ảnh kỷ hiếu sẽ đẹp hơn?

Kết thúc một năm học cũ là lúc chúng ta nhìn lại những gì được và chưa được trong năm học vừa qua. Đồng thời tạo tiền đề cho sự thay đổi và phát triển trong những năm học tiếp theo. Đối với các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 – sự thay đổi đó còn mang những ý nghĩa quan trọng khi các bạn bước sang một con đường học tập mới ở môi trường mới với những khó khăn và thử thách lớn hơn. Mong muốn được lưu giữ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu của tuổi học trò các bạn học sinh đã nảy ra những ý định độc đáo với bộ ảnh kỷ hiếu của lớp mình. Và có lẽ rằng, trong những ý tưởng về chụp ảnh kỷ hiếu chúng ta không thể thiếu những phong cách về trang phục – yếu tố chính tạo nên những nét đẹp cho bộ ảnh kỷ hiểu của mình.

Váy kết hợp áo phông hay áo dài chụp ảnh kỷ yếu sẽ đẹp hơn?

Khác với các bạn sinh viên đại học khi luôn đi kèm 2 phong cách thời trang kỷ hiếu chủ đạo đó là: áo cử nhân và áo dài – vest, Các bạn vẫn còn đi học và chưa kết thúc quá trình học tập của mình nên việc lựa chọn trang phục áo cử nhân sẽ là chưa hợp lý. Thay vào đó sự phối kết hợp của áo lớp đẹp sẽ tạo cho tập thể một màu sắc độc đáo và không có thể lẫn vào đâu được.

Váy kết hợp áo phông hay áo dài chụp ảnh kỷ yếu sẽ đẹp hơn?

Đồng phục Meta sẽ tư vấn và đưa ra ý kiến của riêng Đồng phục Meta về 2 phong cách áo đồng phục lớp và áo dài – vest dành cho học sinh, sinh viên khi chụp ảnh kỷ hiếu:

  • Với phong cách áo đồng phục lớp: Trước đây phong cách áo đồng phục lớp thường được các bạn học sinh cấp 3 ưa chuộng và mix đồ phối hợp giữa áo phông đồng phục và quần Jean trẻ trung cùng giày thể thao. Phong cách này có đặc điểm tạo nên nét trẻ trung và cá tính cho các bạn học sinh chúng ta. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tạo ra một số biến thể mới dành cho phong cách này. Có lẽ rằng với phong cách kết hợp giữa áo lớp đẹp cùng váy xòe sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nữ. Đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa nét cá tính của các bạn nữ qua những chiếc váy đáng yêu cùng vẻ trẻ trung và năng động của áo phông đồng phục lớp.  Đối với các bạn nam chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình phong cách quần âu hoặc quần JEAN mix với giày thích hợp và mặc áo phông sẽ rất lịch sự và điển trai. Ngoài ra, một chút phá cách các bạn có thể lựa chọn cho mình mốt quần lửng đi giày thể thao và mặc áo phông phối cùng áo đồng phục lớp sẽ là một sự lựa chọn không tồi khi kết hợp với những bộ váy áo đáng yêu của các bạn nữ.
  • Phong cách áo dài nữ và vest nam: Đây là phong cách được các bạn sinh viên đại học ưa chọn từ khá lâu. Hiện nay phong cách này đã đi vào trong giới trẻ vì lẽ áo dài đã trở thành quốc phục – một trang phục thể hiện nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy nên trang phục kết hợp giữa nét đẹp bộ áo dài thướt tha cùng thời trang Vest lịch lãm của các bạn nam sẽ là 1 sự phối ngẫu hoàn hảo. Tuy nhiên, việc tự sở hữu cho mình một bộ áo dài hay 1 bộ đồ âu – vest đối với các bạn học sinh chúng ta có thể chưa phải là dễ dàng do vậy các vấn đề tài chính khi quyết định chọn trang phục này cũng là một điều các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc.

Suy cho cùng, việc chọn ra một trang phục phù hợp với phong cách của tập thể lớp và có nét nổi bật riêng dành cho tập thể lớp mình là một điều không đơn giản. Lời khuyên mà Đồng phục Meta dành cho các bạn là hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi chọn trang phục phù hợp để bộ kỷ hiếu của tập thể lớp mình luôn là đẹp nhất và ghi dấu ấn trong lòng tất cả mọi người.

nguồn : internet

Chia sẻ