Mặc gì để “sống sót” qua đợt nắng nóng kỷ lục này!

0

Mặc gì để “sống sót” qua đợt nắng nóng kỷ lục này!

Trang phục cũng là yếu tố quan trọng góp phần giúp những ngày nắng này dễ chịu hơn.

Mùa hè nóng nực quá, diện đồ tối giản vừa sang vừa thoáng mát nào chị em ơi!

Nắng nóng rát mặt, chị em Sài Gòn vẫn sành điệu ngút trời!

Ngoài việc chuẩn bị tốt cho sức khỏe và nhờ cậy đến những thiết bị điều hòa nhiệt, vấn đề quan trọng khác cũng cần được lưu ý đó là trang phục. Để giảm bớt sự khó chịu, bạn nên lưu ý chất liệu vải và màu sắc của váy áo.

Chất liệu nên sử dụng

  1. Lụa

Lụa là chất liệu giải nhiệt vô cùng hiệu quả, quần áo bằng lụa rất thích hợp với thời tiết nóng và hoạt động nhiều vì dễ thấm mồ hôi. Hơn nữa, những thiết kế váy 2 dây phù hợp với chất liệu tự nhiên này. Bạn có thể chọn áo 2 dây kết hợp với quần hoặc đơn giản tuyệt đối với váy lụa mềm mại. Đồ ở nhà cũng rất nhiều thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Nên lưu ý chọn mua lụa được làm từ tơ tự nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mặc gì để "sống sót" qua đợt nắng nóng kỷ lục này!                         Vải lụa là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nắng nóng.

  1. Vải lanh

Lanh cũng là loại vải tự nhiên được yêu thích trong mùa hè. Độ thông thoáng của chất liệu này khiến người mặc cảm thấy vô cùng dễ chịu. Mặc dù có khuyết điểm dễ bị nhàu nhưng với thời tiết nắng nóng khó chịu này thì đó không phải yếu tố đáng bận tâm. Vải lanh thích hợp với những mẫu váy có phom dáng rộng nên càng đơn giản hơn khi lựa chọn cho ngày nắng.

       Những mẫu váy dáng suông từ vải lanh được chị em ưu ái nhiệt tình mỗi khi hè đến.

  1. Vải cotton

Loại vải làm từ sợi bông tự nhiên có vô vàn những ưu điểm khiến chúng luôn là lựa chọn hàng đầu và chẳng bao giờ lo lỗi mốt. Giá cả phong phú, sản phẩm đa dạng về mẫu mã là ưu thế của vải cotton. Tuy nhiên, muốn tìm vải 100% cotton bạn nên lưu ý thông tin của sản phẩm trên mác. Nếu đã có sẵn trong tủ đồ thì còn chần chừ gì không mang ra mặc, chưa có thì nên sắm ngay để thoát khỏi cảnh nóng ướt đẫm mồ hôi.

                    Áo chất liệu cotton đơn sắc phù hợp với nhiều dáng người và phong cách

Huê Trang theo www24h.com.vn

 

Chia sẻ