Nâng tầm phong cách với trang phục họa tiết nổi bật

1

Nâng tầm phong cách với trang phục họa tiết nổi bật

Những trang phục họa tiết đậm, nổi bật sẽ giúp bạn ấn tượng hơn khi xuống phố trong tiết trời thu đông se lạnh.

Các trang phục họa tiết nổi bật, ấn tượng khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những phong cách sành điệu, cá tính hoặc nổi loạn mà bạn không thể lường trước được. Bạn nghĩ rằng bạn không thể kết hợp họa tiết kẻ sọc với các bản in hoa.

Họa tiết kẻ đậm

Bạn có thể tạo ra một bộ trang phục hài hòa vớichân váy kẻ ô vuông họa tiết.

Nâng tầm phong cách với trang phục họa tiết nổi bật

Kết hợp họa tiết khác nhau

Một set đồ khác là sự kết hợp các kiểu khác nhau của họa tiết kẻ. Mix các mẫu kẻ sọc đan chéo của quần với áo thun họa tiết kẻ ngang đen trắng. Hoàn thiện set đồ với phụ kiện yêu thích của bạn.

Mix họa tiết cùng khối màu

Sự kết hợp này là rất tươi tắn cho mùa xuân – họa tiết hoa của áo len mix cùng váy hoa có họa tiết cùng tông màu.

Set đồ họa tiết kẻ

Dưới đây là một ví dụ khác của bản in cùng màu sắc kết hợp với nhau trong một set đồ. Sự phối hợp mang đến một phong cách khá táo bạo. Lựa chọn các bản họa tiết cùng khối màu, mô hình cũng giúp set đồ hòa hợp với nhau hơn.

Matchy – Matchy

Đây là ví dụ một cái nhìn thú vị cho mùa xuân, hoàn toàn phù hợp với màu sắc để tạo ra một sự kết hợp táo bạo. Chiếc váy rất tinh tế, nổi bật với một chiếc áo khoác màu trung tính.

Họa tiết lớn và nổi bật

Nó có vẻ quá nổi bật, nhưng ghép nối hai loại hoàn toàn khác nhau của bản in, giống như những chiếc quần sọc đậm và áo khoác hoa là sự kết hợp táo bạo.

Nên chú ý xem xét kết hợp màu sắc để giữ cho các trang phục không bị xung đột với nhau khi bạn muốn xây dựng phong cách của mình.

Nhưng đó lại là cách để bạn cân bằng set trang phục với các màu sắc cùng tông và kiểu mẫu. Hãy xem qua những cách kết hợp thời thượng dưới đây của các tín đồ thời trang đường phố nhé cho mỗi ngày tràn đầy sức sống.

Huê Trang theo Phunutoday.vn

Chia sẻ