Kiều nữ khiến đại gia “khủng” xứ Việt phải “điêu đứng”

0

Kiều nữ khiến đại gia “khủng” xứ Việt phải “điêu đứng”

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền đã quyết định từ bỏ showbiz để trở thành vợ của “ông chủ” The Face mặc cho khoảng cách 27 tuổi. Kiều nữ Thanh Tuyền khiến đại gia “khủng” xứ Việt phải “điêu đứng”

Mặc cho khoảng cách tuổi tác, hàng loạt các người đẹp Việt đều dừng sự nghiệp trong showbiz để đến với những đại gia lớn tuổi. Các chân dài như siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền đã quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia ngành truyền hình Nguyễn Quang Minh bất chấp khoảng cách tuổi tác. Một người đẹp khác cũng có “chồng già” là siêu mẫu Phan Như Thảo. Đại gia Lê Ân cũng gây chú ý khi cưới vợ kém đến 55 tuổi.

Huỳnh Thanh Tuyền – Vợ đại gia Quang Minh

Sau khi đạt giải Bạc siêu mẫu VN 2009, Huỳnh Thanh Tuyền trở thành cái tên sáng giá của làng mẫu Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng vóc dáng hoàn hảo, chân dài trở thành gương mặt đại diện Việt Nam đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Khi sự nghiệp đang đỉnh cao, Huỳnh Thanh Tuyền bất ngờ quyết định kết hôn với “ông trùm truyền thông” Nguyễn Quang Minh. Người được biết đến là ông chủ của hàng loạt show truyền hình thực tế ăn khách, nổi tiếng tại Việt Nam như: The Voice, Bước nhảy Hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo, The Remix, The Face. Trở thành vợ thứ 4 của đại gia truyền thông ở tuổi 22, người đẹp rút lui hoàn toàn khỏi showbiz.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Minh đã có một người con trai với người vợ trước khi còn ở Bulgaria và ly dị hai người vợ liên tiếp trong 2 năm. Huỳnh Thanh Tuyền trở thành “phu nhân” thứ tư của vị đại gia này.

Kiều nữ khiến đại gia "khủng" xứ Việt phải "điêu đứng"

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền và đại gia Nguyễn Quang Minh.

 

 

                            Người đẹp sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo cân đối.

Thanh Tuyền đã là mẹ của hai nhóc tì thế nhưng vẫn giữ được body hoàn hảo.

 Huê Trang theo www24h.com.vn

 

Chia sẻ